TẬP THỂ HĐSP TRƯỜNG
LỄ TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tin nổi bật

hotnews
KẾ HOẠCH TUẦN 1 - 10 NĂM HỌC 2017 - 2018
KẾ HOẠCH TUẦN 10 (Từ ngày 2/10/2017 đến 8/10/2017 ) GV trực : Cô Hiền 2A I/ Kế hoạch chung: Toàn trường thực hiện dạy và học tuần 7 riêng khối

Thông báo mới

Nội dung thông báo của trường đăng tại đây


Đại hội liên Đội Trường TH Thiết Sơn năm học 2013-2014

Ngày đăng: 02-11-2013
Đọc: 2418 lượt

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THIẾT SƠN

NĂM HỌC 2013-2014

      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2013-2014, ngày 31/10/2013, Liên đội Trường TH Thiết Sơn đã tổ chức Đại hội Liên đội nhằm tổng kết hoạt động phong trào năm học 2012-2013 và xây dựng phương hướng hoạt động cho năm học 2013-2014.

     Đại hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và nghiêm túc. Đại hôị đã nghe các báo của BCH liên đội trình đại hội và các ý kiên tham luận của các chi đội. Đặc biệt Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và đại diện Đoàn xã Thạch Hoá. Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo liên đội thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014.

    Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Nghi thức chào cờ

      Về dự với Đại hội có: Thầy Hoàng Thanh Quyết – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Trần Văn Thành – Phó bí thư Đoàn xã Thạch Hóa, các cô giáo phụ trách Chi đội, Sao nhi đồng và đặc biệt là sự có mặt của 50 đại biểu đại diện cho các Chi đội, lớp Nhi đồng cùng tham dự.

     Trong năm học vừa qua, toàn liên đội đã cố gắng học tập và rèn luyện, sôi nổi tham gia các hoạt động. Tiêu biểu, trong chương trình “Măng non đất nước - Tiếp bước cha anh – Làm nghìn việc tốt - Xứng cháu Bác Hồ”, liên Đội đã chú trọng đến công tác giáo dục truyền thống, đạo đức và nếp sống cho mỗi đội viên nhi đồng thông qua các buổi tham gia ủng hộ những học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học, có hoàn cảnh khó khăn và các hoạt động từ thiện có ý nghĩa thiết thực.

Trần Thị Thúy Nga- 5A đọc báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2012-2013

Lê Hồng Phong- 5A đọc phương hướng hoạt động năm học 2013-2014

       Năm học 2013-2014 là năm học tiếp tục thi đua làm nghìn việc tốt và tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Thiếu Nhi thi đua thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”,….Phát huy thành tích của năm học trước, năm học 2013-2014, liên Đội Trường TH Thiết Sơn đã xây dựng phương hướng hoạt động tích cực, phấn đấu xây dựng liên đội vững mạnh xuất sắc tiêu biểu trong huyện nhà.

Ý kiến tham luận của các Chi Đội

Thầy Hoàng Thanh Quyết- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu ý kiến cùng đại hội.

       Phát biểu tại đại hội, Thầy Hoàng Thanh Quyết - Hiệu trưởng nhà trường, đã tuyên dương những thành tích nổi bật của Liên đội trong năm học vừa qua và mong muốn Liên đội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được. Thầy Hoàng Thanh Quyết cũng đã chỉ ra một số hạn chế trong hoạt động của Liên đội như thời gian tham gia các hoạt động của Ban chỉ huy Liên đội còn hạn chế; một số phong trào chưa nổi bật, chưa gặt hái thành tích cao,... và yêu cầu Ban chỉ huy Liên đội mới khắc phục các khó khăn, hoạt động có hiệu quả cao hơn trong thời gian tới.

Đồng chí Trần Văn Thành- Phó bí thư Đoàn xã phát biểu ý kiến

    Với tinh thần phấn khởi và nhất trí cao, đại hội đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới với 12 đội viên tiêu biểu xuất sắc.

BCH liên đội mới chụp ảnh lưu niệm

      Với truyền thống thi đua học tập và rèn luyện tốt cùng với sự nhiệt tình tâm huyết của Thầy giáo tổng phụ trách và ban chỉ huy liên đội, năm học 2013-2014, liên đội Trường TH Thiết Sơn sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích rực rỡ hơn nữa, xứng đáng là Liên đội mạnh xuất sắc của HĐĐ huyện Tuyên Hoá.

                                     Cao Văn Thng – GV TPT Đi


Bình luậnTên của bạn
*

Email của bạn
*

Ý kiến của bạn
 
Còn lại từ

Mã bảo vệ
*
 
Bạn hãy nhập vào những ký tự mà bạn thấy bên phải, chú ý: chấp nhận cả chữ hoa và chữ thường

 

  
 Hôm qua: 458 
|
 Hôm nay: 19